Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 13/5/2022, tại Trường Tiểu học Vĩnh Quang, TP Cao Bằng, Báo Cao Bằng và công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Châu Mộc tổ chức trao tặng 5 xe đạp cho 5 học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Dự buổi lễ trao xe đạp cho HS có Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó tổng biên tập Báo Cao Bằng.

Về phía nhà tài trợ có bà: Chu Thúy HằngÔng Nguyễn Thạch Tú – Giám đốc công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Châu Mộc

Về phía nhà trườngcó đ/c Lôi Thị Chao - Bí thư CB - Hiệu trưởng nhà trường. Có các đ/c GVCN, PHHS và 5 HS được nhận xe đạp.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa để các em học sinh có đầy đủ phương tiện để đến trường, tiếp thêm động lực để các cháu nỗ lực, vượt khó học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng của các nhà hảo tâm, nhà trường mong muốn các đơn vị, tổ chức, cá nhân thiện nguyện tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa vật chất, tinh thần cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao xe đạp