Lễ phát động tuần lễ hưởng hứng học tập suốt đời năm 2020

Ngày 05/10/2020 Trường Tiểu học Vĩnh Quang phối hợp vói TTHT CĐ xã Vĩnh Quang tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”

Đến dự buổi lễ có đại biểu Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Quang, đ/c Phó Giám đốc TTHTCĐ xã vĩnh Quang. Trong buổi lễ, sau phần phát biểu khai mạc của LĐ xã, đã diễn ra các hoạt động giao lưu với HS về chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”,  thực hiện quyên góp, ủng hộ sách truyện thiếu nhi cho Thư viện dùng chung.

Lãnh đạo xã Vĩnh Quang đến dự và phát biểu khai mạc

Trong phần giao lưu với HS, đã tạo cơ hội cho các cho các em được tham gia trả lời các câu hỏi về chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” nhằm giúp cho các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc cần phải học tập suốt đời.

HS tham gia buổi lễ

Trong buổi lễ HS các lớp đã ủng hộ sách cho thư viện nhà trường để dùng chung. Tổng số sách HS ủng hộ được hơn gần 300 quyển.
HS ủng hộ truyện thiếu nhi