KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên… là quan trọng nhất, nên Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 thực sự rất đặc biệt. Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng ý nghĩa nhưng vẫn an toàn cho học sinh. Vì vậy Trường TH Vĩnh Quang tổ chức chương trình Lễ khai giảng ngắn gọn, không biểu diễn văn nghệ, không phát biểu, không diễu hành đón HS đầu cấp mà bao gồm các hoạt động chào cờ, đọc Thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường, Thực hiện trao quà Tiếp sức đến trường cho HS có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng mũ bảo hiểm cho các em HS lớp 1.

Trong buổi Khai giảng 100% học sinh lớp 1 được tham dự lễ khai giảng tại sân trường, các khối lớp còn lại cử đại diện. Tất cả học sinh còn lại của các lớp dự khai giảng trong lớp học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Khai giảng năm học mới 2020-2021:

HS thực hiện nghi lễ chào cờ

HS lớp 1 Khai giảng trên sân trường

Đại biểu và HT trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Trao tăng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1

HT đánh trống khai giảng
Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đại biệu CB, GV, VN cùng chụp ảnh lưu niệm