HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 16/10/2020 Trường Tiểu học Vĩnh Quang, TP Cao Bằng đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021.

Hội nghị viên chức của nhà trường diễn ra nghiêm túc theo đúng quy trình hướng dẫn của cấp trên. Tại hội nghị đã thông qua các nội dung như: Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020; Phương hướng, nhiệm vụ giải pháp và các chỉ tiêu của năm học 2020- 2021; Công tác tài chính; Công tác của BTTND...

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong các hoạt động: Chuyên môn, Công đoàn, hoạt động Đội, các phong trào thi đua... .

Tại hội nghị cũng đã tổng kết phong trào thi đua, kết quả thi đua khen thưởng năm học 2019-2020, phát động thi đua trong năm học 2020- 2021

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban ĐDCM HS và đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Vĩnh Quang đã đánh giá cao những kết quả mà các nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Đồng chí mong muốn trong năm học mới, nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt công tác giảng dạy và giáo dục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội nghị viên chức:

Đ/c Bí thư chi bộ - HT nhà trường Lôi Thị Chao báo cáo trước Hội nghị

Đ/c Nông Thị Kiều - Trưởng Ban TTND thông qua BC Tổng kết của BTTND năm học 2019-2020

Trong buổi Hội nghị đã bầu ra Ban TTND nhiệm kì 2020-2022

Năm học 2019-2020, thầy trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích và được các cấp trên ghi nhận. Tại Hội nghị BTC đã trao BK, GK cho các cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019-2020.

Đại biểu - HT trao GCN danh hiệu LĐTT, BK của CT UBND tỉnh, GK của LĐLĐ TP cho GV

Đ/C Trần Quang Thành - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Quang phát biểu tại HN

Với tinh thần đoàn kết nhất trí, cùng chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một phát triển, Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn đã thực hiện ký thỏa thuận giữa Chính quyền và Công đoàn phối hợp trong công tác năm học 2020 - 2021. 100% cán bộ, viên chức trong nhà trường đều biểu quyết đồng thuận, nhất trí thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.